fbpx

Tour miền tây sông nước

Miền tây có gì chơi ? là câu hỏi được nhiều du khách đặt ra trên các diễn đàn du lịch miền tây cũng như cẩm nan du lịch miền tây, thông tin du lịch miền tây, tư vấn du lịch miền tây... Miền tây cũng có những thành phố lớn sầm uất có đầy đủ các dịch vụ vui chơi giải trí về đêm và nó mang một nét văn hóa riêng của từng vùng. Tùy từng nơi đến quý khách có thể khám phá các dịch vụ thông qua các các kênh thông tin tư vấn du lịch. Nhưng tốt hơn hết quý khách đi theo tour sẽ được giải đáp thông tin một cách chính xác từ các HDV có kinh nghiệm, tài xế, hướng dẫn địa phương hoặc những người dân bản địa đó là những người có thể giúp quý khách trả lời câu hỏi miền tây có gì chơi một cách chuẩn nhất tùy theo nhu cầu cụ thể.

Chợ nổi miền tây nét văn háo đặc trưng

Chợ nổi miền tây nét văn hóa đặc trưng và điểm đến thú vị nhất trong các tour miền tây

Tour miền tây nên đi tỉnh nào ?

Đây là cũng là câu hỏi được nhiều du khách đặt ra. Miền tây là vùng đất có lịch sử phất triển lâu đời, trải rộng trong 13 tỉnh thành, mỗi tỉnh có những nét riêng và những vẻ đẹp riêng. Cho nên để trả lời câu hỏi miền tây nên đi tỉnh nào một cách chuẩn xác nhất, trước tiên cần xác định thời lượng chuyến đi, nhu cầu và sau đó chia nhỏ ra ra từng đợt từng chuyến có thể từng năm. VD năm nay xác định thời lượng chuyến đi 2 ngày 1 đêm có chọn như sau : Đối với tour miền tây 2 ngày 1 đêm quý khách có thể lựa chọn : Tour Mỹ Tho Bến Tre Cần Thơ 2 ngày 1 đêm, Tour Sa Đéc Đồng Tháp 2 ngày 1 đêm, Tour Châu Đốc Núi Cấm Thoại Sơn 2 ngày 1 đêm đó là 3 tour tiêu biểu nhất trong các tour miền tây 2 ngày hiện nay.

đi đò chèo miền tây

Đi đò chèo một trong những hoạt động đặc trưng của tour miền tây

Du lịch miền tây Bến Tre

Xứ dừa bến tre một trong những điểm đến hấp dẫn trong tour miền tây


Những điểm du lịch nổi tiếng miền tây ?

Đây cũng là chủ đề nóng trong các diễn đàn về du lịch miền tây. Có một điều chắt chắn rằng các điểm du lịch nổi tiếng của miền tây ‘có đủ điều kiện hoạt động’ phần lớn đã được các nhà điều hành tour đưa vào chương trình tour, nên quý khách chọn đi theo tour của các công ty du lịch chắt chắn sẽ được đến những điểm du lịch nổi tiếng.

khu du lịch gáo giồng miền tây

Gáo giồng Đồng Tháp một trong những khu du lịch sinh thái đẹp nhất tour miền tây

Sân chim gáo giồng

Sân chim gáo giồng - Nơi quy tụ đông đảo các loài chim - Điểm đến hấp dẫn nhất trong tour miền tây

móc tọa độ mũi cà mau

 

Cột mốc đường Hồ Chí Minh điểm cuối Mũi Cà Mau - Một trong nững điểm hot của Tour miền tây


Những tour du lịch miền tây phổ biến hiện nay

Tour du lịch miền tây sông nước đây là tour phổ biến nhất ‘miền tây sông nước’ khi nhắc tới miền tây người ta liên tưởng ngay đó là miền sông nước đặc trưng với các loại hình du lịch trên sông di chuyền bằng ghe xuồng, chợ nổi… Tour miền tây miệt vườn đây là loại hình phổ biến thứ hai nhắc tới miền tây ta có thể liên tưởng nơi đây phần lớn diện tích là những vườn cây trái xum xuê bốn mùa, loại hình du lịch thăm miệt vườn tìm hiểu những nét văn hóa đặc trưng của miền tây như : Ăn trái cây, nghe đàn ca tài tử, cải lương, đi xuồng, đò chèo, đi cầu khỉ, thưởng thức các món ăn miệt vườn đây là một trong những nét đặc trưng nhất của tour miền tây miệt vườn. Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại hình tour du lịch miền tây như : Tour miền tây 1 ngày, tour miền tây 2 ngày 1 đêm, tour miền tây 3 ngày 2 đêm, tour du lịch miền tây 4 ngày 3 đêm, tour du lịch miền tây 5 ngày 4 đêm, du lịch 6 tỉnh miền tây…Và các loại hình khác như : Du lịch miền tây tự túc, phượt theo nhóm, du lịch giá rẻ, deal giảm giá theo nhóm… Những loại hình này thường không kiểm soát được, độ an toàn thấp và tiềm tàng những rũi ro.

Xem video giới thiệu tour miền tây

 

Top

Xem thêm :

Tour Hòn Sơn 2 ngày 2 đêm

Read more »