fbpx

Tour Bến Tre Trà Vinh 2 ngày 1 đêm

Tour Bến Tre Trà Vinh 2 ngày 1 đêm, khám cung đường Duyên Hải Miền Tây Nam Bộ, nơi hạ nguồn của dòng sông Mê Kông huyền thoại. Với những cánh đồng xanh mướt, những rừng dừa Bến Tre nổi tiếng xanh thẩm ngút ngàng giữa mênh mang sóng nước Cửu Long đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời khi đi qua miền hạ lưu sông nước mênh mang đích thực. Hành trình đi qua cung đường duyên hải đẹp nhất miền tây cảm nhận nét hoang sơ mộc mạt độc đáo của vùng đồng bằng duyên hải miền tây.

Trà Vinh là vùng đất châu thổ lâu đời với đồng bằng duyên hải trù phú, tài nguyên biển dồi dào, được bao bọc bởi 2 nhánh sông tiền và sông Hậu, vùng hạ lưu tiếp giáp với biển Đông là 2 cửa ngỏ quan trọng của vùng đồng bằng sông cửu long. Với điều kiện thiên nhiên thuận lợi rừng ngập mặn phong phú có nhiều cù lao nằm giữa sông Tiền và sông Hậu thuận lợi phát triển du lịch. Trà Vinh sở hữu nhiều thắng cảnh nổi tiếng như Chùa Âng, ao Bà Om và nhiều di tích lịch sử kiến trúc cổ xưa, đặc biệt là những ngôi chùa Khơme cổ theo Phật Giáo Nam Tông có kiến trúc tuyệt đẹp. Trà Vinh được mệnh danh là thành phố trong rừng thơ mộng, huyền diệu và bí ẩn. Ngoài các khu bảo tồn sinh thái rừng ngập mặn ven biển Trà Vinh còn có các khu du lịch sinh thái cộng đồng hay còn là là du lịch xanh như Cồn Chim Trà Vinh đây là mô hình đặc trưng người dân vừa làm du lịch vừa bảo vệ môi trường. Nuôi trồng và sản xuất sạch theo mô hình con tôm ôm cây lúa, du lịch chậm, thuận theo tự nhiên, nói không với rác thải nhựa và hóa chất, nâng cao chất lượng cuộc sống và sự hưởng thụ của du khách.

Tour Bến Tre Trà Vinh Cồn Chim 2 ngày 1 đêm

Bến Tre - Trà Vinh - Cồn Chim

NGÀY 1: SÀI GÒN – BẾN TRE - TRÀ VINH (Ăn sáng, trưa, tối)
Buổi sáng, 6:30 khởi hành từ Sài Gòn đi Bến Tre, quý khách ăn sáng tại nhà Trung Lương, sau đó đoàn đến khu du lịch Lan Vương check in và bắt đầu tham gia các chương trình team building tại khu du lịch Lan Vương Bến Tre:
- Đoàn nhận trang phục đồ bà ba truyền thống (áo bà ba nâu, quần đen).
- Đoàn di chuyển đến bến xuồng tham gia trò chơi đua thuyền ( có bao gồm áo phao).
- Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực tát mương bắt cá, cá lóc sau khi bắt được sẽ được khu du lịch Lan Vương hỗ trợ nướng, bún, rau hoặc làm sạch và chiên giòn để dùng lúc ăn trưa
- Đoàn tiếp tục di chuyển sang khu vực trải nghiệm trò chơi cầu lắc Lan Vương.
- Tự do tham gia trò chơi đi dây văng, cầu tre vượt sông (có bắt buộc phải mặc áo phao). Thay đồ tắm lại nước sạch chuẩn bị dùng cơm trưa  tại khu du lịch với các món đặc sản miền tây

Buổi chiều, Đoàn rời Bến Tre về thành phố Trà Vinh, ghé thưởng thức đặc sản bánh tét Trà Cuông, bánh ít, dừa sáp Cầu Kè… Đặc sản nổi tiếng của Trà Vinh. Đoàn vào thành phố Trà Vinh - Được mệnh là thành phố giữa rừng với những kiến trúc cổ độc đáo cùng những ngôi chùa Khơme Nam Tông cổ kính đẹp ngỡ ngàng và bí ẩn như nàng công chúa ngủ trong rừng. Xe đưa đoàn đến viếng Chùa Âng – Ngôi chùa cổ đẹp hơn ngàn năm tuổi tiêu biểu nhất của Trà Vinh, sau đó đến checkin chụp ảnh ao Bà Om. Sau đó về khách sạn nhận phòng, ăn tối, nghỉ ngơi.
Buổi tối, Quý khách dạo dạo phố Trà Vinh thưởng thức ẩm thực và cảm nhận nét độc đáo của một thành phố giữa rừng Trà Vinh thấp thoáng những ngôi chùa Khơme cổ với kiến trúc độc đáo.

khu du lịch lan vương Bến Tre

Chùa Âng Trà Vinh

Chùa Âng Trà Vinh - ngôi chùa Khơme Nam Tông cổ hơn 1000 năm tuổi tiêu biểu nhất của Trà Vinh - tour Trà Vinh

Chùa Âng Trà Vinh

Chùa Âng mang lối kiến trúc Khơme cổ chùa Phật Giáo Nam Tông thường thấy ở - Tour Trà Vinh

Chùa Âng Trà Vinh

Chùa Âng kiến trúc Khơme đặc trưng giống các ngôi chùa ở Lào Cam - Tour Trà Vinh

Chùa Âng Trà Vinh

Chùa Ân nằm trong rừng trầm cô tịch ảo diệu - Tour Trà Vinh

Ao Bà Om Trà Vinh

Một góc nhỏ Ao Bà Om điểm check in ưa thích - Tour Trà Vinh

NGÀY 2: TRÀ VINH – CỒN CHIM - SÀI GÒN (Ăn sáng, trưa)
Buổi sáng, quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó đi tham quan cồn Chim Trà Vinh - Ốc đảo xanh nằm giữa dòng sông Cổ Chiên, đây là khu du lịch sinh thái cộng đồng hay còn gọi gọi là du lịch xanh Trà Vinh. Du lịch ở Cồn Chim Trà Vinh là mô hình vừa làm du lịch vừa bảo vệ môi trường, Nuôi trồng và sản xuất sạch theo mô hình con tôm ôm cây lúa, du lịch chậm, thuận theo tự nhiên, nói không với rác thải nhựa và hóa chất, nâng cao chất lượng cuộc sống và sự hưởng thụ của du khách. Tại đây quý khách trải nghiệm khung cảnh sông nước miền quê đích thực nằm dưới những cánh rừng bần, rừng dừa xanh ngút ngàng, trải nghiệm các hoạt động câu cua, câu cá, đặt lợp bắt cá, và các hoạt động dân gian như làm bánh, bếp xưa nam bộ, tham quan chợ quê với các món đặc sản dân dã, chụp ảnh những ngôi nhà xưa… tham gia các trò chơi dân gian gợi lại những ký ức tuổi thơ một thời, về Cồn Chim người quê chỉ có tấm lòng…Quý khách dùng cơm trưa trên cồn với các món đặc sản mang đậm chất miệt vườn trong không gian thoáng mát mang đậm chất miệt vườn hoang sơ chỉ có ở cồn Chim Trà Vinh.
 
Buổi chiều: Quý khách lên phà trở lại bến, sau đó xe đưa quý khách về Sài Gòn, trên đường về xe dừng cho đoàn nghỉ ngơi tại trạm dừng chân trên đường sau đó tiếp tục về Sài Gòn. 18h00 đến Sài Gòn kết thúc tour miền tây Bến Tre - Trà Vinh Cồn Chim 2 ngày 1 đêm - hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tour miền tây khác.

Cồn chim Trà Vinh

Cồn Chim Ốc đảo xanh giữa dòng Cổ Chiên - Tour Trà Vinh

Cồn Chim Trà Vinh

Cồn Chim mô hình du lịch xanh cộng đồng - Tour Trà Vinh

Cồn Chim Trà Vinh

Góc nhỏ thư giãn ăn uống trong không khí trong lành mát mẻ ở cồn Chim Trà Vinh - Tour Trà Vinh

cồn chim trà vinh

Khung cảnh yên bình mát mẻ chỉ có ở cồn Chim Trà Vinh - Tour Trà Vinh

cồn chim trà vinh

thực đơn các đặc sản cồn chim trà vinh

Thưởng thức các món đặc sản thiên nhiên xanh sạch chỉ ó ở Cồn Chim Trà Vinh - Tour Trà Vinh

các món đặc sản cồn chim trà vinh

Giá tour du lịch Bến Tre - Trà Vinh 2 ngày 1 đêm

Tiêu chuẩn khách sạn Giá tour người lớn
Giá tour cho trẻ em từ 4- 11 tuổi
Khách sạn 3 sao
 1.800.000 đ/k  1.350.000 đ/k
Lịch khởi hành
Khởi hành thứ 3, 7 hàng tuần
Tour riêng (Private tour) Giá đặc biệt ưu đãi cho nhóm 8-10 khách đi tour riêng không ghép, khởi hành hàng ngày
ĐẶT TOUR


* Giá tour bao gồm:
- Vận chuyển: Xe du lịch đời mới máy lạnh đưa quý khách tham quan theo chương trình
- Tiêu chẩn ăn: Bao gồm ăn 2 bữa trưa + 1 bữa tối + 2 bữa ăn sáng
- Khách sạn: 1 đêm khách sạn tại TP Trà Vinh (Khách sạn 3 sao) 2 khách /1 phòng hoặc 3 khách/phòng theo yêu cầu.
- Tham quan: Theo chương trình có hướng dẫn viên đưa đoàn tham quan, bao vé vào cổng các điểm tham quan
- Tàu, Phà qua sông
- Quà tặng: Mỗi khách được tặng 1 chai nước suối 500ml/người/ngày, 1 nón du lịch, Bảo hiểm du lịch trọn gói theo tour
* Giá tour cho trẻ em:
- Trẻ em dưới 4 tuổi miễn phí gia đình tự lo nhưng 2 người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em, nếu nhiều hơn phải mua ½ vé.
- Trẻ em từ 4 - 11 tuổi mua 75% vé người lớn có phần ăn và chỗ ngồi riêng, ngủ chung phòng với người thân đi cùng. từ 12 tuổi trở lên tính bằng vé người lớn.

* Giá tour không bao gồm: Ăn uống ngoài chương trình và các chi phí vui chơi cá nhân khác, phụ thu phòng single trường hợp đi một người (phụ thu phòng single : 250.000 đ)


Tour Được Chọn Nhiều

Xem thêm các tour khác :

Tour Bạc Liêu Sóc Trăng Cần Thơ 3 ngày 2 đêm

Read more »